ลองทำดู !! ชะลอกรรม การเงินมีปัญหา เก็บเงินไม่อยู่ ได้ผลชงัก

0
180
Loading...

การเสริมบารมีการเงิน ชะลอกรรม การเงินมีปัญหา เก็บเงินไม่อยู่ !! ให้ท่าน ทำบุญด้วยการถวายของ หรือทำบุญดังนี้

1.บาตรพระ ในบาตรให้ใส่ข้าวสาร ชนิดที่ดีที่สุด ใส่เต็ม ให้ใช้ถุงพลาสติกห่อ ก่อนใส่ในบาตรด้วย ไม่งั้น เวลาพระเปิดฝาบาตรข้าวสารจะหก เก็บลำบาก อานิสงส์ที่จะได้รับ ได้อานิสงส์ กินไม่หมด ไม่อดอยาก เรื่องทำมาหากินเลย เพราะพระท่านได้ใช้บิณฑบาต ทุก ๆ วัน กับข้าวชนิดไหน ที่เขาใส่บาตร เราจะได้รับผลบุญนั้นด้วย ข้าวสารในบาตร จะได้ชะลอกรรม ให้คู่กรรมคู่เวร ที่เขาจองเวรเรา ข้าวสารหนึ่งเม็ด คูณอานิสงส์ ในพระพุทธศาสนา ได้อานิสงส์ คืนมาเป็นล้าน ๆ เม็ด ต่อ ข้าวสาร 1 เม็ด จึงชะลอกรรม การเงินเราจะคล่องตัวขึ้น

2.หากท่านไหน รู้สึกว่าการเงินไม่คล่องสักที วิบากกรรมทางการเงินเยอะเหลือเกิน ใช้เขาเท่าไหร่ก็ไม่หมดสักที หรือมีปัญหาการเงินตลอด แสดงว่าชาติที่ผ่าน ๆ มา ติดหนี้เขาไว้เยอะ ต้องแก้ด้วยการถวายข้าวสาร หนักกว่าน้ำหนักตัวเรา ณ ปัจจุบัน บวก 1 ก.ก. ถวายเป็นสังฆทาน วัดไหนก็ได้ ต้องกล่าวคำถวาย ให้เตรียมสังฆทาน 1 ชุด แล้วถวายข้าวสาร เป็นบริวาร ของสังฆทานไป เช่น หนัก 63 ก.ก. ก็ถวาย 64 ก.ก.หรือให้มากกว่าตัวเราได้ยิ่งดี

หากทำหมดทีเดียวไม่ได้ ให้ทำทั้งหมดภายในสามเดือน แบ่งทำ ไม่ใช่เอาไปมอบให้นอกเขตพระศาสนา เนื้อนาบุญน้อย (ดูที่ความบริสุทธิ์ของผู้รับคือศีลที่รักษา) ได้บุญน้อย ต้องในเขตจึงจะชะลอวิบากกรรมได้ดีกว่า

จากนั้นตั้งใจกรวดน้ำว่า หากเราเคยติดหนี้ใครไม่ได้ใช้ในอดีตชาติ จนถึงปัจจุบันชาติทั้งหมดนี้ เราขอให้เขามาอนุโมทนาบุญด้วยอานิสงส์จากการถวายข้าวสาร เหล่านี้ แด่เนื้อนาบุญพระพุทธศาสนาบุญนี้ ขอให้ถึงแก่ทุกรูปรูปนาม ที่เราติดหนี้ท่านไว้

3.ทำบุญที่หนุนขึ้นที่สูง เช่น แท่นประทับพระพุทธรูป เก้าอี้ อาสนะพระสงฆ์ รองเท้า เสื่อสาด เครื่องลาดปู ถนน สะพาน เป็นต้น

4.ทำซุ้มประตู วัด หรือป้ายบอกทางไปวัด

5.ชำระหนี้สงฆ์ ที่ให้ทำใน 5 หัวข้อข้างต้น เพราะ บางท่านกรรมเก่าหนักมากๆ ทำแบบทั่วๆ ไปไม่พอ ต้องทำด้วยการกระทำเหล่านี้หากไม่ทำบุญ ก็จะหนักไปจนวันตาย จะมีเงินมาช่วงไหน ก็จะพลัดไป จะมีโอกาสดีๆ เมื่อไหร่ ก็จะพลาดไปทุกๆ ทีลองทำดู ไม่เสียหาย วิบากกรรมหากแก้ถูกทาง ถูกจุด มันก็หลุดชีวิตจะดีขึ้น…

ขอให้ทำด้วยความตั้งใจศรัทธา เชื่อมั่น และเป็นความเชื่อคนโบราณที่เขาทำกันมานานแล้ว ลองพิจารณาดูถ้าเห็นว่าดีกับชีวิตจึงค่อยทำ แต่ถ้าไม่เชื่อและไม่คิดว่ามันจะดีกับชีวิตก็ขอให้อย่าทำ ขอให้เรื่องนี้ผ่านไปเสีย ชีวิตล้มเหลวติดขัดทุกข์ใจ ตกอับโชคร้าย หนี้สินรุมเร้าปัญหาชีวิตรุนแรง ทำกินไม่ขึ้น ได้เงินเท่าไหร่ก็มีเหตุต้องเสียไปตลอด เงินชักหน้าไม่ถึงหลัง ทำอะไรไม่ประสบผลสำเร็จ โชคลาภไม่เคยมี ทำอะไรก็ไม่รุ่ง ไม่รวยเสียที มีแต่เจ๊งกับเจ๊า!!! ความรักไม่เป็นรองเขาก็มีมือที่สามสี่ห้า คนรอบข้างไม่รักไม่ซื่อสัตย์ ไม่จริงใจพึ่งพาใครไม่ได้

ขอขอบคุณที่มาจาก : tienjakkapad.blogspot.com

ภาพจาก : อินเทอร์เน็ต

คิดเห็นยังไงกับเรื่องนีี้

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here