การบูชามณีนาคราช สงบ มีสุข ร่ำรวย

0
73
Loading...

เมื่อเสร็จสิ้นจากการใช้ประดับเรือนกายหรือไม่ได้นำติดตัว(ในกรณีที่เป็นจี้) ก็ให้นำเพชรพญานาคนั้นมาวางไว้ในพานเล็กๆ หล่อด้วยน้ำใสสะอาด ไว้ในที่อันควร บูชาด้วยน้ำและดอกไม้หอม เมื่อจะหยิบนำมาใช้ก็ให้กล่าวอาราธนาอันเชิญด้วยพูดด้วยภาษาธรรมดาในทางที่เป็นมลคลแก่ตนเอง หากจะไปทำบุญก็ขอให้เขาไปร่วมอนุโมทนาด้วย กลับมาก็อย่าลืมอุทิศบุญกุศลให้เขาด้วย ทั้งพวกเทพและพญานาคนี้จะยินดีและชอบบุญเป็นพิเศษ เพราะช่วยให้เพิ่มความเป็นทิพย์และพลังความบริสุทธิ์เพชรพญานาคหรือแก้วมณีนาคราช จึงพอใจที่จะไปอยู่กับคนดีมีศีลธรรมและชอบทำบุญสร้างกุศล เพราะดีต่อดีจะช่วยส่งเสริมกันให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป

การบูชามณีนาคราช   สงบ มีสุข  ร่ำรวย

ธาตุกายสิทธิ์เหล่านี้ จะมีการเปล่งรัศมีออร่าออกมารอบๆข้าง ขึ้นอยู่กับการปลุกเสกและบารมีของผู้ที่ครอบครองซึ่งจะรู้ได้ว่ามากหรือน้อยก็ต้องให้ผู้ที่มีญาณบารมีนั้นพิสูจน์ ดังนั้นการนำไปเป็นเครื่องประดับติดตัว ผมแนะนำให้ทำเป็นรูปแบบที่มีส่วนที่สัมผัสตัวได้ เพราะการแผ่รัศมีออกมาของวัตถุธาตุจะช่วยปรับสมดุลให้ผู้ที่ครอบครอง และ เทพเทวาพญานาค มีจิตเป็นหนึ่งเดียวกัน เรียกว่าผูกพันกัน ถึงกันได้ ช่วยกันได้ ปรับธาตุกันได้ เตือนกันได้

ถ้าต้องการทำนำมนต์ ให้หาขันใส่น้ำสะอาด อัญเชิญ”พลอยพญานาค” ลงแช่ในน้ำ พร้อมกับการจุดธูปเทียนบูชาท่องคาถา ใช้ขันธะปริตตคาถา พร้อมกับสำรวมกายวาจาใจให้สงบนิ่งสักอึดใจหนึ่ง แล้วตั้งจิตอธิษฐานด้วยความแน่วแน่ตั้งมั่นจบด้วยบทแผ่เมตตาเมื่อสำเร็จสมหวังดังที่ได้อธิษฐานทุกครั้ง จะต้องทำบุญใส่บาตร,ถวายสังฆทาน,ถวายพระพุทธรูป เป็นต้น อุทิศถวายให้ พระแม่ธรณี,หลวงปู่เทพโลกอุดร,ปู่ทวดนาคราชสุนันโท,นาคานาคีเงือกบริวารทั้งหลาย ตลอดจนเจ้ากรรมนายเวรเป็นที่ตั้ง ซึ่งจะเป็นการสร้างกุศลผลบุญบารมีไปในตัว

สำหรับผู้ที่มีแก้วมณีนาคราชไว้ดูแลนั้น ในการบวงสรวงที่พญานาคชอบมากที่สุด คือ การรักษาศีลให้บริสุทธิ์ หมั่นสวดมนต์เจริญพระกรรมฐาน และแผ่เมตตาอุทิศให้แก่พญานาคผู้เป็นเจ้าของอย่างสม่ำเสมอ ผู้ที่ได้ครอบครองแก้วมณีนาคราช สมบัติของเทวดามีไว้ประดับบุญบารมี นาคราชนั้นชอบแก้ว

– เพิ่มบารมี ยิ่งปฏิบัติธรรมนั่งสมาธิเจริญภาวนาด้วยการเพ่งดวงแก้วมณีนาคราชเป็นกสิณหรือเอามาใช้นั่งกรรมฐานด้วยจะยิ่งสัมผัสสิ่งที่อยู่ต่างมิติได้มากขึ้น โดยเฉพาะปาฏิหารย์ หรือพญานาคมาปกปักษ์รักษาดูแล

– จิตใจดีสุขภาพก็แข็งแรง จากพลังงานที่แผ่ออกมาในรูปแบบของออร่าจากสมาธิจิตอันเป็นทิพย์ จะช่วยปรับสมดุลธาตุในร่างกาย กำจัดของเสียต่างๆ

– คุ้มครอง นำพาให้ผู้ครอบครองได้พบแต่ที่ดีๆ หนทางที่เจริญ และปลอดภัย แต่จงจำไว้ว่าเทวดาจะรักษาเราเมื่อเราเป็นคนดี มีศีลธรรมเท่านั้น

การอธิษฐานขอสิ่งใดจากแก้วมณีนาคราชนั้น ให้ผู้ครอบครองแก้วมณีนาคราชรักษาศีลให้บริสุทธิ์ หมั่นสวดมนต์นั่งสมาธิสม่ำเสมอ การอธิษฐานขอได้เพียงครั้งละ ๑ อย่าง หมายถึง ถ้าอธิษฐานครั้งแรกแล้ว สิ่งนั้นสำเร็จ จึงจะอธิษฐานขอสิ่งต่อไปได้ ถ้าไม่เกินกฎแห่งกรรม ท่านจะดลบันดาลให้สมความปรารถนาในสิ่งที่ต้องการ นอกจากนี้ยังเป็นการสั่งสมบุญบารมีของตนให้เจริญรุ่งเรืองยิ่งๆ ขึ้นไปทั้งทางโลกและทางธรรม มีบางท่านเช่นเดียวกันที่ทำทาน รักษาศีล และเจริญพระกรรมฐานอย่างสม่ำเสมอ เมื่อได้แก้วมณีนาคราชมา บุญกุศลที่เต็มเปี่ยมแล้วพร้อมจะส่งผลให้พบกับโชคลาภ หรือได้ทรัพย์มาแบบแปลก ๆ บังเกิดขึ้นโดยที่ไม่ต้องอธิษฐานขอแต่อย่างใด ทุกอย่างเกิดขึ้นด้วยบุญญฤทธิ์อย่างแท้จริงเช่นเดียวกับการปรากฏขึ้นของดวงแก้วมณีนาคราชบังเกิดขึ้น สมบัติต่างๆ ก็เกิดขึ้นมาตามมากำลังบุญของแต่ละบุคคล หากต้องการให้ลูกแก้วพญานาคเพิ่มอานุภาพ ให้นำลูกแก้วพญานาคไปอาบแสงจันทร์ในคืนวันเพ็ญขึ้น ๑๕ ค่ำ จะช่วยเพิ่มอานุภาพให้ลูกแก้วมีพลังมากยิ่งขึ้น

ประโยชน์ ของผู้ที่ได้ครอบครอง สมบัติเมืองบาดาล

– เพิ่มญาณ เพิ่มบารมี ยิ่งปฏิบัติธรรมมากก็ยิ่งสัมผัสสิ่งที่อยู่ต่างมิติได้มากขึ้น โดยเฉพาะปาฏิหารย์

– สุขภาพแข็งแรง จากพลังงานที่แผ่ออกมาในรูปแบบของออร่า จะช่วยปรับสมดุลธาตุในร่างกาย กำจัดของเสีย

– คุ้มครอง นำพาไปพบทางที่ดีๆ หนทางที่เจริญ และปลอดภัย เพราะนาค มีหน้าที่ปกป้องพระพุทธศาสนา  ยิ่งช่วงนี้เสด็จมามากเหตุเพราะภัยกำลังจะมา ธาตุกายสิทธิ์เหล่านี้จึงหลุดมิติออกมาเยอะเพื่อตามหาผู้ที่มีบุญบารมี

ขอขอบคุณที่มาจาก : lucky4u.org

ภาพจาก : อินเทอร์เน็ต

คิดเห็นยังไงกับเรื่องนีี้

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here