อยากขายของดีฟังทางนี้!! เปิดเคล็ดการใช้ “คาถาพระเจ้า 16 พระองค์” เสกกำกับของทุกชิ้น พร้อมถึงด้วยจิตสมาธิ…เชื่อจะขายดีมีกำไร ทำมาค้าขึ้น?!!

0
85
Loading...

“คาถาพระเจ้า 16 พระองค์”  ถือเป็นคาถาเก่าแก่ที่โบราณจารย์ผู้เรืองเวทย์มักจะมีอุปเท่ห์ หรือ เคล็ดต่างๆเพื่อใช้พระคาถานี้ในการเสกกำกับวัตถุมงคล เครื่องรางของขลังให้เกิดผล หรือจะเสกก่อนกินข้าวคำแรก เป็นเวลา 3 เดือนเพื่อให้เกิดอานุภาพด้านคงกระพันชาตรี  ป้องกันอาวุธ และเชื่อว่าหากสวดภาวนาเป็นประจำ ภูตผีปีศาจไม่เข้ามาใกล้ ปราศจากภัยพิบัติทั้งปวง เรียกว่าคาถาพระเจ้า 16 พระองค์มีอานุภาพครอบจักรวาล ฝอยท่วมหลังช้างก็ไม่หมด

สำหรับวิธีการเสก หรือ การภาวนาคาถาพระเจ้า 16 พระองค์ให้เกิดผล จะต้องมีจิตที่ตั้งมั่น เคารพศรัทธาในครูบาอาจารย์ผู้ประสิทธิ์ประสาทคาถา เพราะแรงครูนั้นสำคัญมากที่จะส่งผลให้คาถาเกิดความขลัง   ก่อนสวดทุกครั้ง จึงต้องตั้งนะโม 3 จบ ระลึกถึงคุณพระรัตนตรัย ครูบาอาจารย์ คุณบิดามารดา หากเสกข้าวกินก็ให้ระลึกถึงคุณของพระแม่โพสพด้วย  แล้วจึงสวดคาถากำกับ

ในกรณีของคนที่อยากค้าขายดีมีกำไร ก็มีเคล็ดการใช้คาถาพระเจ้า 16 พระองค์เช่นเดียวกันว่า ให้หยิบของภายในร้านมาทีละชิ้น แล้วตั้งนะโม 3 จบ ระลึกถึงคุณพระรัตนตรัย ครูบาอาจารย์ ตั้งจิตให้มั่น ให้จิตเป็นสมาธิมากที่สุด แล้วสวดคาถาพระเจ้า 16 พระองค์ ว่าดังนี้

นะมะนะอะ นอกอนะกะ กอออนออะ นะอะกะอัง อุมิอะมิ มะหิสุตัง สุนะพุทธัง สุอะนะอะ (บางตำราในท่อนสุดท้ายนี้ ใช้ว่า “สุนะพุทธัง  อะสุนะอะ”  ซึ่งสามารถสวดได้ทั้ง 2 แบบ)

หากใครมีของขายภายในร้านจำนวนมาก ก็ต้องหยิบมาทีละชิ้น สวดคาถากำกับจนกว่าจะหมด เชื่อว่า อานุภาพของพระคาถาพระเจ้า 16 พระองค์จะช่วยให้ขายของได้ดีเป็นเทน้ำเทท่า มีกำไรงอกงาม มีกินมีใช้ ทำมาค้าขึ้น

แต่ขอย้ำว่า… การจะใช้คาถาให้เกิดผลอย่างแท้จริง  ต้องมีทั้งศรัทธาและจิตที่เป็นสมาธิในระดับหนึ่ง…  หากจิตมีสมาธิตั้งมั่นมากเท่าไหร่ก็ย่อมจะเห็นผลมากเท่านั้น …

ขอขอบคุณที่มาจาก : wisonin.com

ภาพจาก : อินเทอร์เน็ต

คิดเห็นยังไงกับเรื่องนีี้

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here