บูชาให้เป็น..เห็นผลแน่นอน?!!เคล็ดบูชาพระพรหม ขอลาภขอเงิน ตำรับขรัวตาแสง วัดมณีชลขัณฑ์ ท่านย้ำไว้ ต้องไหว้ในวันพฤหัสบดี ขึ้น ๑๕ ค่ำเท่านั้น!?

0
210
Loading...

“พระพรหม”  ตามความเชื่อของพราหมณ์ – ฮินดู  ถือเป็นเทพเจ้าผู้สร้างโลกและกำหนดชะตาชีวิตของมนุษย์ รูปลักษณะของพระพรหมจะมีอยู่ 4 หน้า  8 กร  โดยมีความเชื่อว่าพระพรหมท่านเป็นผู้มีเมตตาอย่างมาก  ตลอดเวลาที่มีการอธิษฐานจากมนุษย์ เสียงขอพรของผู้ปรารถนาทุกถ้อยคำ พระพรหมท่านสดับรับฟังอยู่เสมอ หากแม้นผู้ใดประกอบคุณงามความดี จะสมปรารถนากับคำอธิษฐานนั้นๆ

สำหรับเคล็ดบูชาพระพรหม ถือว่ามีอยู่อย่างหลากหลาย หนึ่งในนั้น คือ  “เคล็ดบูชาพระพรหมขอลาภและการเงิน”   เป็นตำรับของ “ขรัวตาแสง วัดมณีชลขัณฑ์ จังหวัดลพบุรี”  โดย “หลวงปู่เตี้ย วัดสามเอก สุพรรณบุรี”  ได้คัดมาจากตำรับของขรัวตาแสง

วิธีการคือ ให้จัดเครื่องบวงสรวงประกอบด้วย   มะพร้าวอ่อน ๒ ลูก  กล้วยน้ำว้า ๒ หวี  ช้างไม้ ๑คู่ ว่าว ๑ตัว (เป็นเคล็ดลาภลอยมาจากฟ้า)  พวงมาลัย ๑พวง และธูป ๙ ดอก  ไหว้หน้าแรกอย่างเดียว โดยของไหว้ตั้งที่โต๊ะบูชา เมื่อจะไหว้ให้ตั้งของไหว้บนโต๊ะ จุดธูป ๙ ดอก ประนมมือ ตั้งนะโมสามจบ พร้อมทั้งกล่าวคาถา บูชาพระพรหม ดังนี้

“ขอเดชะพระพุทธะคุณนัง พระธรรมะคุณนัง พระสังฆะคุณนัง มาตาปิตาคุณนัง คุรุอาจาริยาคุณนัง จัตุระพักตร์พรหมาวิหารัง เอหิจิตตัง ปิยังมะมะ นะมะพะทะ นะโมพุทธายะ มะอะอุจัตุระพักตรา จะมหาพรหมา มหิทธิเดชา สัพพะสิเน่หา ประสิทธิเม สัพพะลาภาภะวันตุเม สัพพะอันตรายาวินาสสะเมนตุ สัพพะศัตรูวินาศสันติ ปิโยเทวะมนุษานัง ปิโยพรหมานะมุตตะโม ปิโยนาคุสุปัณณานัง ปิณิณทริยังนะมามิหัง นะมัตโตเทวะพรหมเมหิ นะละเทเวหิสัพพะทา นะทันโตสีหะนาทังโย นันทะวันตัง นะมามิหัง”

การบูชาพระพรหมด้วยคาถานี้ จะให้ผลเฉพาะการขอเรื่องโชคลาภและการเงินเท่านั้น … ทั้งนี้เมื่อกล่าวคาถาเสร็จแล้ว จึงอธิษฐานตามสิ่งที่ตนปรารถนา โดยขอให้ท่านได้ประทาน อริยทรัพย์และโลกทรัพย์

สิ่งที่ปรารถนาในด้านการเงิน แต่การบูชาด้วยวิธีนี้ จะทำได้เฉพาะ วันพฤหัสบดีที่ขึ้น ๑๕ ค่ำ เท่านั้น เพราะพระพรหมเสด็จลงมาฟังธรรมจากพระอริยเจ้า และมีข้อแม้ว่า ห้ามใช้วิธีการบูชานี้กับเทวสถานพระพรหมเอราวัณแยกราชประสงค์

สำหรับใครที่มีปัญหาติดขัดในชีวิตด้านการเงิน อยากมีโชคลาภ  หากมีความเชื่อความศรัทธา ก็พึงปฏิบัติตามตำราที่ท่านให้ไว้ข้างต้น

ขอขอบคุณที่มาจาก : palungjit.org

ภาพจาก : อินเทอร์เน็ต

คิดเห็นยังไงกับเรื่องนีี้

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here