10 ความลับของร้านอาหารจานด่วนที่พนักงานจะไม่บอก

0
158
Loading...

ทุกคนสมัยใหม่รู้ว่าอาหารจานด่วนคืออะไร ก้าวของชีวิตสมัยใหม่ช่วยให้ผู้คนให้ความสำคัญกับความเร็วความเรียบง่ายและรสชาติอิ่มตัว

Bright Sideช่วยลดแสงสว่างในเทคนิคที่ใช้โดยร้านอาหารฟาสต์ฟู้ด ไม่ควรรับประทานอาหารประเภทนี้มากเกินไป

10.เวลาที่เหมาะสำหรับการทำอาหารจานด่วน

เวลาที่ดีที่สุดที่จะ ไป ยังสถานที่อาหารอย่างรวดเร็วเป็นช่วงที่เรียกว่า “ชั่วโมงไม่ว่าง” (เวลา 11:00-13:00 และระยะเวลา 18:00-20:00 ที่) ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะได้โต๊ะ แต่นี่เป็นช่วงเวลาที่มีการเสิร์ฟอาหารสด

9.ถ้าคุณต้องการมันฝรั่งทอดสดๆให้สั่งโดยไม่ใช้เกลือ

มันฝรั่งทอดจะเค็มขวาหลังจากชุดทั้งสุกและพนักงานจะต้องที่จะทำให้จืดใหม่ที่ให้บริการ พิเศษสำหรับคุณ

8.กลิ่นจากห้องครัวเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ทางการตลาด

ผ่านสถานที่อาหารอย่างรวดเร็วบางแห่งก็ยากที่จะต้านทานกลิ่นที่ดึงดูดของอาหารอร่อย นี้เกิดขึ้นสำหรับ  เหตุผล ร้านอาหารหลายแห่งพยายามให้แน่ใจว่ากลิ่นของการปรุงอาหารมาถึงจมูกของคนนอก บางแห่งออกจากประตูห้องครัวโดยเปิดประตู

7.โค้กมีราคาถูกกว่าชาเพราะช่วยกระตุ้นความกระหาย

ในสถานที่ที่ทำอาหารฟาสราคาถูกกว่าชา เนื่องจากพวกเขาต้องการให้ผู้คนซื้อโซดามากขึ้น: เป็นไปไม่ได้ที่จะดับกระหายด้วยโซดาหวาน (และคุณจะซื้ออีกครั้ง) นอกจากนี้ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ช่วยกระตุ้นความอยากอาหาร

6.มันฝรั่งทอดประกอบด้วย 19 ส่วนผสม

รสชาติในตำนานของมันฝรั่งทอดอาหารอย่างรวดเร็วจะทำได้โดยการ  ผสม ประมาณ 20 ส่วนผสม มันฝรั่งเป็นพื้นฐาน อีก 18 ชนิดคือไขมันวัตถุเจือปนและสารปรุงแต่งรสทำให้อาหารไม่เป็นอันตรายอย่างสมบูรณ์

5.ไม่ใช่การตัดสินใจที่ดีที่สุดในการเป็นนกต้น

หนึ่ง – ฝีมือเป็นสิ่งที่ดี แต่ไม่เมื่อมัน  มาถึงอาหารอย่างรวดเร็ว อย่าไปที่ร้านฟาสต์ฟู้ดทันทีหลังจากเปิดทำการ: ทำความสะอาดอุปกรณ์ในห้องครัวด้วยสารเคมีที่ก้าวร้าวซึ่งสามารถคงอยู่บนเครื่องครัวและเคาน์เตอร์ในตอนเช้าและตรงไปที่อาหารของคุณ

4.อาหารจานด่วนวันนี้เป็นวิธีแคลอรี่มากกว่า 30 ปีที่ผ่านมา

วันนี้ส่วนของอาหารที่เราชื่นชอบได้เพิ่มขึ้นและเพื่อให้มีจำนวนแคลอรี่ในพวกเขา ตัวอย่างเช่น  ชีสเบอร์เกอร์มีแคลอรี่มากกว่า 75%เมื่อเทียบกับ “รุ่นก่อน” จากทศวรรษที่ 1980 20 ปีที่ผ่านมามันฝรั่งทอดเป็นแคลอรี่น้อยกว่า 2 เท่า พิซซ่าได้รับแคลอรี่ 70% มากขึ้น

3.ปริมาณน้ำตาลในนมผสมไอศกรีมสูงกว่าเกณฑ์ปกติ 2-3 เท่าต่อวัน

มิลค์เชคเป็นหนึ่งในสินค้าคลาสสิกในร้านอาหารจานด่วน เป็นที่นิยมโดยเฉพาะในช่วงฤดูร้อน

บรรทัดฐานของน้ำตาลทุกวันอยู่ที่ประมาณ1-2 ออนซ์ในขณะที่นม milkshake มีน้ำตาลประมาณ 3 ออนซ์

2.ทุกอย่างอร่อยกว่าเมื่อคุณกินด้วยมือของคุณ

คุณรู้ไหมว่าทำไมไม่มีส้อมและมีดในร้านอาหารฟาสต์ฟู้ด? หนึ่งคำตอบที่เป็นไปได้คือเมื่อคนกินด้วยมือเปล่าของพวกเขาเขาหรือเธอได้รับความสุขมากขึ้นและเป็นผลให้กินมากขึ้น

1.น้ำพุโซดาสกปรกมาก

น้ำพุโซดาในสถานที่อาหารอย่างรวดเร็วเป็นเรื่องยากที่จะล้าง ลองนึกภาพว่ามีแบคทีเรียเชื้อโรคและเชื้อราจำนวนมากอยู่ที่นั่นหรือไม่ สภาพแวดล้อมที่หวานทำให้สภาพดีมากสำหรับชาว “เหล่านี้”

ขอขอบคุณที่มาจาก : tnews.co.th

คิดเห็นยังไงกับเรื่องนีี้

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here