ชาคริต’ เปิดใจข้ามประเทศกับการแต่งงานครั้งที่2

0
398
Loading...

“ชาคริต แย้มนาม” ให้สัมภาษณ์ข้ามจากประเทศลาว ถึงข่าวการแต่งงานครั้งที่ 2 กับ “แอน” ภัททิรา รุ่งโรจน์ ว่าขอเป็นเรื่องภายในครอบครัว

หลังจากที่เมื่อวานมีข่าวเรื่องของการแต่งงานครั้งที่ 2 ของพระเอกหนุ่ม “ชาคริต แย้มนาม” โดยข่าวระบุว่าจะเข้าวิวาห์ฟ้าแลบ 8 พ.ย.นี้ ที่ จ.จันทบุรี ซึ่งได้รับการยืนยันว่าข่าวลือดังกล่าวเป็นเรื่องจริง และล่าสุดก็มีการปล่อยภาพว่าที่เจ้าสาวของชาคริต นั่นคือ “แอน” ภัททิรา รุ่งโรจน์ ซึ่งทางบันเทิง คมชัดลึก สืบทราบมาว่า สาวคนนี้ไม่ใช่แค่ทีมงานในกองละคร “DIAMOND EYES ตา-สัมผัส-ผี” ของผู้จัด “บรู๊ค” ดนุพร ปุณณกันต์ เท่านั้น แต่สาวแอนยังมีดีกรีเป็นเลขาส่วนตัวของผู้จัดบรู๊คอีกด้วย ซึ่งตอนนี้หนุ่มชาคริตอยู่ที่ประเทศลาว และจะกลับมาในวันอาทิตย์ที่ 5 พ.ย.นี้ ซึ่งจะมีการแถลงข่าวถึงเรื่องราวการแต่งงานครั้งนี้

แต่ล่าสุดหนุ่มชาคริต ก็ได้มีการสัมภาษณ์ข้ามจากประเทศลาว ดังนี้ “จากข่าวที่เกิดขึ้น ผมรับทราบแล้ว ตอนนี้ผมทำงานอยู่ต่างประเทศ ไม่สามารถให้สัมภาษณ์ใดๆ ได้ ส่วนในเรื่องที่ทุกคนสนใจนั้น ครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกที่ผมจะขอความร่วมมือจากพี่น้องสื่อมวลชนทุกท่าน ผมขอเป็นเรื่องภายในครอบครัว และผมจะมาชี้แจงให้กับพี่น้องสื่อมวลชนได้รับทราบข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นอีกครั้ง ขอบคุณ” ชาคริตกล่าว

โดยในขณะนี้ “ชาคริต แย้มนาม” เดินทางไปทำการตลาด ให้กับ Chocky Brownie บราวนี่ สติ๊กอบกรอบ รสช็อคโกแลต และ Dainut เมล็ดมะม่วงหิมพานต์ รสต้มยำกุ้ง ซึ่งเป็นธุรกิจใหม่ของชาคริตเอง ที่ประเทศลาว

“แอน” ภัททิรา รุ่งโรจน์

“แอน” ภัททิรา รุ่งโรจน์

“แอน” ภัททิรา รุ่งโรจน์

“แอน” ภัททิรา รุ่งโรจน์

ขอขอบคุณที่มาจาก :  nationtv.tv

คิดเห็นยังไงกับเรื่องนีี้

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here