ตำรวจ.โกง ขอทาน” ฝากล็อตตารี่ 6 ล้าน ไปขึ้นเงิน เห็นว่าตร.เลยใว้ใจ โทรไม่ติด ปิดเครื่องหนี

0
197
Loading...

ทำได้แม้กระทั่งเด็ก 10 ขวบที่ทำงานสุจริตครอบครัวยากจนออกไปนั่งขอทานและเก็บขวดขายเพื่อเอาเงินมาซื้อข้าวให้แม่และยายที่ป่วยหนักกิน ดีใจแทบเป็นลมเมื่อรู้ว่าถูกรางวัลที่หนึ่ง 6 ล้านบาท เมื่อ 1 ธันวาคมที่ผ่านมาได้นำล็อตตาลี่ไปมอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อบันทึกไว้เป็นหลักฐานและฝากไปขึ้นเงินรางวัลแต่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจท่านหนึ่ง เชิดเงิน 6 ล้านบาทไป และติดต่อไม่ได้เป็นอีกเลย

เมื่อเช้าวันนี้เวลา 06:00 น. ผู้ใช้ Facebook ชื่ออันชะนี แก้วแสง ได้โพสต์เรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวของน้องปอนด์เด็ก 10 ขวบยอดกตัญญูที่ถูกรางวัลที่หนึ่งจำนวนเงิน6ล้านบาท งวดประจำวันที่ 1 ธันวาคม 2560 หมายเลข 451005 ได้นำรถเตอรี่ที่ถูกรางวัลไป แจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่สถานีตำรวจในท้องที่เมื่อเวลา 16:00 น. และอีก 30 นาทีเจ้าหน้าที่ตำรวจนายนี้ขับรถมาที่บ้านและเสนอตัวที่จะนำรถเตอรี่จำนวนเงินหกล้านบาทไปขึ้นเงินให้โดยให้เหตุผลว่าตนเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถลดหย่อนภาษีได้ทางครอบครัวจึงไว้ใจเห็นว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงมอบอำนาจให้เจ้าหน้าที่ตำรวจนายนี้ไปขึ้นเงินแทนแต่ในเวลาต่อมาไม่สามารถติดต่อได้และทราบภายหลังว่าได้ขนของหนีออกไปจากบ้านเช่าที่พักอยู่และไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย

ทางครอบครัวจึงวอนขอสังคมชาวโซเชียลให้ช่วยแชร์เรื่องราวนี้ส่งต่อไปถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้องหรือผู้ที่พบเห็นผู้ต้องหารายนี้ต่อไป

ผู้ต้องหาโกงเงิน 6 ล้าน เอกพันธ์ ก้าวแสง อายุ 35 ปี

น้องปอนด์เด็ก 10 ขวบยอดกตัญญูที่ถูกรางวัลที่หนึ่งจำนวนเงิน6ล้านบาท

น้องปอนด์เด็ก 10 ขวบยอดกตัญญูที่ถูกรางวัลที่หนึ่งจำนวนเงิน6ล้านบาท

ขอขอบคุณที่มาจาก : ts1news.com

คิดเห็นยังไงกับเรื่องนีี้

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here