เปิดภาพ สาวคลั่งศัลยกรรม เกิน50ครั้ง

0
162
Loading...

สวัสดีชาวเน็ตที่น่ารักทุกท่าน วันนี้แอดมินขอมานำเสนอเรื่องราวของหญิงชาวอิหร่านวัยอายุ 29 ปีที่อยากจะดูเหมือนแองเจลิน่าโจลี่ ที่เสพติดการศัลยกรรมเป็นอย่างมากเขาพยายามทำตัวให้เหมือนปกติถึงเเม้หลายคนเขาจะมองว่าเธอหน้าตาคล้ายศพเดินเเต่เธอก็มีความสุขที่มีใบหน้าที่เป็นเเบบนี้ วันนี้น้องตะมุตะมิเลยจะพาเพื่อนๆมาดูภาพของเธอเชื่อว่าหลายคนก็คงอยากจะเห็นภาพของเธอเเล้วเอาเป็นว่าเราไปดูพร้อมๆกันเลยนะคะ….

น่ากลัว

มีคนโพสต์

ศัลยกรรมตกแต่ง หรือศัลยศาสตร์ตกแต่งเป็นสาขาวิชาหนึ่งของศิลยศาสตร์คือวิชาที่เกี่ยวกับการ ผ่าตัด โดยเน้นเฉพาะการผ่าตัดที่เกี่ยวข้องกับรูปร่างที่จะปรากฏให้เห็นภายนอกร่างกายให้ดูปกติ FORM และมีการทำงานที่ดี Function โดยจะสามารถแบ่งตามวัตถุประสงค์นี้ออกเป็น 2 ส่วนคือ 1 ศัลยศาสตร์เสริมสร้าง Reconstructure Plastic Surgery เป็นการผ่าตัดแก้ไขความผิดปกติ ของรูปร่างหรือความพิการที่มีมาแต่กำเนิด หรือเกิดขึ้นภายหลังจากอุบัติเหตุ เช่น การผ่าตัด แก้ไข ปากแหว่งเพดานโหว่ การผ่าตัด เนื้องอกบริเวณศรีษะและคอ ศัลยกรรมอุบัติเหตุบริเวณใบหน้า ศัลยกรรมทางมือ อุบัติเหตุจากความร้อน Burns รวมทั้งความพิการที่ตามมา 2 ศัลยศาสตร์ตกแต่งเสริมสวย Cosmetic Plastic Surgery คือการผ่าตัด เพื่อความสวยงามในคนที่ปกติให้ดูดีขึ้น เช่นการผ่าตัดเสริมจมูก ตา 2 ชั้น ดึงหน้า เสริมหน้าอก การผ่าตัดด้วยเลเซอร์ เป็นต้น

“คำว่า ศัลยกรรม หรือในภาษาอังกฤษคือ Plastic Surgery คำว่าพลาสติกมาจากรากศัพท์ของภาษากรีก Plastikos แปลว่า การทำให้รูปร่างหรือ Form กลับไปเหมือนเดิม ตั้งแต่ในยุคสมัยสงคราม ศัลยแพทย์ใช้ความรู้ในวิชาศัลยกรรมเพื่อผ่าตัดรักษาให้กับทหารที่ได้รับบาดเจ็บ พิการจากการรบ ดังนั้นคำว่า ศัลยกรรมตกแต่งหมายถึง การผ่าตัดอวัยวะเพื่อรักษาหรือปรับปรุงรูปร่างของอวัยวะให้สวยงามและเหมาะสม ทำให้อวัยวะนั้นๆ คงทำหน้าที่ได้ตามปกติ รวมทั้งเป็นการบูรณะส่วนที่ผิดปกติให้กลับสู่สภาพปกติด้วย ซึ่งใช้ในการรักษาผ่าตัดแก้ไขให้กับเด็กที่มีปัญหา ปากแหว่ง เพดานโหว่ ผ่าตัดเนื้องอก หรือคนไข้ที่ประสบอุบัติเหตุ ถูกไฟไหม้ น้ำร้อนลวก หน้าเป็นแผลเสียโฉม แพทย์จะต้องทำหน้าที่ช่วยรักษาให้คนไข้เหล่านี้กลับมามีชิวิตที่ใกล้เคียงเดิมมากที่สุด น่าเกลียดน้อยที่สุด ทำให้เค้าสามารถมีชีวิตดำเนินอยู่ต่อไปในสังคมนี้ได้ สิ่งเหล่านี้เป็นจุดเริ่มต้นของคำว่า ศัลยกรรมตกแต่ง”

ทำไปได้

สวยไหม

เธอกล้ามาก

นึกว่าศพ

หน้าสด

ดูสิหน้าของเธอ

เป็นอย่างไรกันบ้างละคะ แอดมินอยากให้ทุกท่านดูเป็นตัวอย่างไว้ เสริมได้แต่ควรเสริมแต่พอดีพองาม ถ้ามากไปก็เหมือนจะเยอะเกินไป แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคลนะคะซิส!!

ขอขอบคุณที่มาจาก : as.upyim.co

คิดเห็นยังไงกับเรื่องนีี้

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here