หนุ่มใจบุญร่วมบริจาค “ก้าวคนละก้าว” 999,999.99 บาท

0
502
Loading...

หลังจากที่ “ตูน บอดี้สแลม” ได้วิ่งเพื่อช่วยหาเงินบริจาคให้กับ 11 โรงพยาบาลในโครงการ “ก้าวคนละก้าว” ก็มีผู้คคนมากมายช่วยกันบริจาคคนละเล็กละน้อย จนกระทั่งตอนนี้ ผ่านไปแล้ว 22 วัน ยอดเงินสูงถึง 318 ล้านบาทและล่าสุด เมื่อวานนี้ (21 พ.ย.) ก็มีเรื่องน่ายินดีและน่าชื่นชมในน้ำใจของคนไทยที่ร่วมบริจาคสมทบทุนในโครงการนี้ นั่นคือคุณธีรพงศ์ เธียรพัฒนพล ซึ่งได้นำเงินร่วมบริจาคเป็นจำนวน 999,999.99 บาท พร้อมโพสต์เฟซบุ๊กบรรยายความรู้สึกที่ได้ร่วมทำสิ่งดีๆ นี้ว่า

“วันนี้อิ่มเอิบใจเป็นพิเศษครับ ไปถอนเงินมาร่วมบริจาคให้กับโครงการ “ก้าวคนละก้าว” จำนวน 999,999.99 บาท (เลขสวยมั๊ย 555) เรียนตรงๆว่ามันเป็นความสุขที่เหนือคำบรรยายครับ สำหรับผมการได้ทำอะไรเพื่อตัวเอง คือความสุขขั้นต้น จากนั้นการได้ทำอะไรเพื่อคนที่เรารักเป็นความสุขขั้นต่อมา แต่ทั้งหมดเทียบไม่ได้เลยกับความรู้สึกเมื่อเราได้ทำอะไรเพื่อคนอื่น”

“ผมเคยสงสัยว่าเพราะอะไรมหาเศรษฐีของโลกหลายท่านจึงบริจาคเงินให้กับการกุศลเป็นว่าเล่น วันนี้หายสงสัยแล้วครับ ก็มันมีความสุขแบบนี้นี่เอง ขอบคุณ ตูน บอดี้สแลม ที่ทุ่มเททำโครงการดีๆแบบนี้เพื่อประเทศของเรา ขอบคุณ หนุ่มเมืองจันท์ ที่ช่วยเป็นสื่อกลางให้ วันนี้ผม และครอบครัวมีความสุขมากครับ” คุณธีรพงศ์ ระบุ

ธีรพงศ์ เธียรพัฒนพล

ความคิดเห็นชาวเน็ต

ความคิดเห็นชาวเน็ต

ความคิดเห็นชาวเน็ต

ความคิดเห็นชาวเน็ต

ความคิดเห็นชาวเน็ต

ขอขอบคุณที่มาจาก : msn.com

คิดเห็นยังไงกับเรื่องนีี้

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here