8 เทศกาลดนตรีเดือนธันวาคมต้อนรับลมหนาว

0
240
Loading...

ไม่ทันไรก็จะหมดปีแล้ว เวลาผ่านไปเร็วมาก ลองมานั่งนึกดูว่าที่ผ่านมาได้ใช้ชีวิตในปี 2017 คุ้มแล้วหรือยัง ถ้ารู้สึกว่ามันยังเหมือนขาดๆ อะไรไป อยากจะเติมเต็มให้มันถึงที่สุด ก็ยังไม่สายเกินไปนะ เราได้รวบรวมงานเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่อลังการที่จะจัดขึ้นในเดือนสุดท้ายของปี 2017 มาให้ทุกคนได้ลองเลือกไปกัน ครั้งหนึ่งในชีวิตไม่ควรพลาดประสบการณ์เจ๋งๆ แบบนี้นะ!

Silverlake Entertainment presents Live Life to the Full Body

2 ธันวาคม 19.30 น. เป็นต้นไป ณ ไร่องุ่น Silverlake

อากาศหนาวๆ ปลายปีแบบนี้เราขอแนะนำเทศกาลดนตรีสุดชิลที่จะพาทุกคนไปสนุกสนานกับเสียงเพลงแถมยังได้ใกล้ชิดศิลปินสุดโปรดอีกด้วย Silverlake Entertainment จัดคอนเสิร์ต LiveLifeToTheFullBody Concert คอนเสิร์ตที่จัดท่ามกลางบรรยากาศดีๆ ของไร่องุ่นซิลเวอร์เลค พัทยา แล้วพาเพื่อนๆ มาสนุกไปด้วยกัน

พบกับศิลปินคุณภาพ อย่าง ปาล์มมี่ / ดา เอ็นโดรฟิน / แก้ม เดอะสตาร์ / มาตัง เดอะสตาร์ และ พริ้ม จันทร์ทิพย์ ! ไม่ควรพลาดเลยนะ แต่งตัวให้พร้อมรับความหนาวแล้วมาออกสเต็ปไปพร้อมๆ กัน www.facebook.com/SilverlakeEntertainmentThailand

808 Festival 2017

9 – 10 ธันวาคม 15.00 น. เป็นต้นไป ณ SHOW DC พระราม 9

เทศกาลดนตรี EDM ส่งท้ายปีกลับมาอีกครั้งแล้วนะกับ 808 Festival 2017 ขาแดนซ์ห้ามพลาด เตรียมตัวตื่นตาตื่นใจไปกับดีเจชื่อดังระดับคุณภาพ จัดให้มันส์กันอย่างจุใจ 2 วันเต็มๆ ที่ Oasis Outdoor Areana SHOW DC พระราม 9 ด้วยเสียงตอบรับจากปีก่อนๆ ดีมากจนปีนี้ต้องกลับมาแจกความสนุกกันอีกครั้ง Line up ดีเจในปีนี้พบกับ Above & Beyond, Flosstradamus, Ghastly, Justin OH, Kayzo และอื่นๆ อีกเพียบ! www.siam2nite.com/en/events/2017-12-09/808-festival-2017-15802

Sangjan Music Festival 2017

9 – 10 ธันวาคม 16.00 น. เป็นต้นไป ณ 8 Speed motor track เขาใหญ่ นครราชสีมา

เทศกาลดนตรีแห่งแสงจันทร์ ปรากฎการณ์ความสนุก สุดฟิน กับคอนเสิร์ตครั้งสำคัญ

“แสงจันทร์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ พรีเซนต์ แสงจันทร์ มิวสิค เฟสติวัล 2017 ปรากฎการณ์ รุ้งจันทรา ” เทศกาลดนตรีที่ไม่ซ้ำใครเพราะความอลังการสุดพิเศษที่จัดขึ้นจะทำให้ทุกคนสนุกสนานไปกับบรรยากาศของงานนี้แน่นอน! การออกแบบสร้างสรรค์ภายในงานมีกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Food Truck, ปาร์ตี้หน้าลานน้ำตก, ลานแคมป์ปิ้งและบาร์บีคิวและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อ่านรายละเอียดบัตรเข้างานพร้อมรายชื่อศิลปินได้ที่ www.facebook.com/SangjanMusicFestival

Overcoat Music Festival 2017 เขาค้อ เพชรบูรณ์

10 ธันวาคม 16.00 น. เป็นต้นไป ณ AMPHITHEATER เขาค้อ เพชรบูรณ์

มาสนุกสุดเหวี่ยงไปกับเทศกาลดนตรีที่เขาค้อ มหกรรมดนตรีที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่ซ้ำใครที่จัดมาแล้วถึง 5 ปีด้วยกัน ด้วยความที่สถานที่จัดงานคือ AMPHITHEATER ที่มีการวางตัวเป็นเนินสูงเพื่อจะได้ไม่มีการบดบังกันจึงทำให้การชมคอนเสิร์ตผ่านไปได้อย่างมีความสุข และยิ่งช่วงปลายปีแบบนี้ อากาศหนาวๆ เย็นๆ ก็ยิ่งทำให้ความสนุกเพิ่มดีกรีขึ้นไปอีก ไม่ต้องเบียดกันจนเหงื่อออก ไม่ว่าจะหนาวแค่ไหน ศิลปินทุกๆ ท่านก็พร้อมมามอบความอบอุ่นให้ทุกคนได้รับกัน www.facebook.com/overcoatmusicfest

Big Mountain Festival 2017

9 – 10 ธันวาคม 10.00 น. เป็นต้นไป ณ The Ocean เขาใหญ่

จัดที่เขาใหญ่ก็ต้องยิ่งใหญ่ ! Big Mountain Music Festival ที่ทุกคนรอคอยกลับมาแล้ว ! เตรียมพบกับ 8 เวทีหลัก 200 ศิลปินดัง ทั้งขาประจำ และที่กำลังมาแรง ไม่ว่าจะเป็นสายร็อค สายป็อป สายชิลล์ก็มาหมด ดูรายละเอียดที่นี่ วอร์มอัพร่างกายให้พร้อมแล้วมาทำให้ปลายปี 2017 ยิ่งใหญ่ไปด้วยกัน www.facebook.com/bigmountainmusicfestival

MAYA Music Festival 2017

10 ธันวาคม ณ MAYA Space Horseshoe Point พัทยา

งานรวม DJ​​​​​ ระดับโลกทยอยขึ้นเวทีมาสร้างความมันส์กันฟินๆ ตลอดทั้งคืน งาน Outdoor ที่มีการตกแต่งเวทีของงานให้ดูมีความอลังการงานสร้าง ทั้งจอ LCD รอบเวที พลุไฟต่างๆ บอกเลยว่ายิ่งใหญ่สุดๆ ในส่วนของปี 2017 ก็ได้มีการเปลี่ยนสถานที่จัดงานใหม่อีกด้วย แน่นอนว่าต้องอลังการกว่าเดิมชัวร์ๆ ใครที่เป็นแฟนเพลงสไตล์ EDM ก็ต้องรีบจับจองบัตรกันด่วนๆ เลย www.facebook.com/mayamusicfest

Wonderfruit Festival Pattaya Thailand 2017

14 – 17 ธันวาคม ณ The Fields Siam Country Club พัทยา

ถ้านึกถึงภาพบรรยากาศของทุ่งหญ้าแห้งกระทบกับแสงสีส้มของดวงอาทิตย์อ่อนๆ หลายๆ คนน่าจะนึกถึง Wonderfruit Music Festival นี่แหละ เพราะเทศกาลดนตรีนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาก แทบจะไม่น่าเชื่อว่าเป็นเทศกาลของคนไทย เพราะ Mood and Tone จะออกไปในทางตะวันตกมากๆ สำหรับงานนี้ก็กลับมาอีกครั้งในปี 2017 งานเฟสติวัลที่ไม่ได้แค่สร้างความเพลิดเพลินแต่ยังใส่ใจสิ่งแวดล้อมอีกด้วยนะ แนวเพลงก็มีหลากหลายไม่ใช่แค่เพลงไทยอย่างเดียว แต่ยังมีการเชิญชวนศิลปินเพื่อนบ้านมาสร้างความสุขอีกด้วย สาวกที่ชอบบรรยากาศงานคล้ายๆ Coachella ห้ามพลาดเลยนะ www.facebook.com/wonderfruitfest

KHAOYAI COUNTDOWN

30 – 31 ธันวาคม 10.00 น. เป็นต้นไป ณ Midwinter Green เขาใหญ่

ใครที่กำลังมองหาสถานที่ Countdown ใหม่ๆ อยู่ล่ะก็ เราแนะนำ คอนเสิร์ตท่ามกลางหมู่ดาวในบรรยากาศสุด Exclusive! “KHAOYAI COUNTDOWN” มาสัมผัสลมหนาวส่งท้ายปีเก่า ในสองค่ำคืนแห่งความทรงจำที่ชวนให้เรานับถอยหลังเข้าสู่ปี 2018 ไปกับศิลปินสุดพิเศษมากมาย ที่ Midwinter Green Khaoyai ปราสาทหลังงามสีขาวสไตล์ยุโรปเหนือ อบอวลไปด้วยกลิ่นอาหารรสเลิศพร้อมเปิดที่ให้เราได้นอนนับดาวกันฟินๆ เพราะว่าบรรยากาศธรรมชาติท่ามกลางป่าเขาพร้อมลมหนาวจะทำให้การฉลองปีใหม่ปีนี้ไม่ซ้ำใครแน่นอน www.facebook.com/Khaoyaicountdown

ขอขอบคุณที่มาจาก : zipeventapp.com

คิดเห็นยังไงกับเรื่องนีี้

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here