แชร์เก็บไว้เลย!! ทำบุญแบบนี้ได้เกิดมาคู่กัน

0
55
Loading...

เรื่องความรักไม่เข้าใครออกใครเลยใช่ไหมคะ เรียกว่าอะไรก็ตามที่ทำแล้วจะส่งผลให้ความรักราบรื่น พบเจอคู่แท้ หนุ่มสาวที่ถวิลหารักไม่พลาดต้องทำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในพิธีแต่งงาน บ่าวสาวก็มักจะมีการ ทำบุญให้เกิดมาคู่กัน เอาฤกษ์เอาชัยด้วยการทำบุญร่วมกันด้วยหวังว่าเกิดชาติหน้าฉันใดจะได้ครองรักครองเรือนกันอีก

แต่ก็ยังคงมีบางคู่ที่คิดไม่ออกว่าเวลาไปทำบุญควรทำด้วยอะไรดีจึงจะหนุนนำให้ชาติหน้าเกิดมาได้ครองคู่ชู้ชื่นกันเหมือนชาตินี้ เรามีคำตอบมาให้ค่ะ

เคล็ดลับการทำบุญให้หนุนนำไม่มีอะไรมากค่ะ แค่ “ทำบุญเป็นคู่” อย่างการถวายหมอนคู่ ที่โบราณเชื่อว่าจะได้เกิดมาร่วมเรียงเคียงหมอนกันอีก ถวายเชิงเทียนคู่กับเทียนคู่ก็เพื่อให้ช่วยกันนำหนุนความรักสู่แสงสว่างร่วมกัน โดยจะต้องถวายเทียน 1 คู่ พร้อมเขียนทั้งชื่อตัวเองและคนรักลงไปบนเทียนทั้งสองเล่ม ถ้าจะให้ขลังต้องมีดอกกุหลาบ 8 ดอก แล้วตั้งจิตอธิษฐานให้อยู่คู่กันไปนานๆ และยังสามารถถวายของทุกสิ่งที่ต้องมีเป็นคู่เข้าไว้ ไม่ว่าจะเป็นแจกันคู่ รองเท้าแตะ 1 คู่ ธงคู่ ผ้าไตรคู่ ตะเกียบ ช้อมส้อม เป็นต้น

นอกจากนี้เวลาถวายขนมก็ให้ถวายข้าวต้มมัด ขนมจีนหรือขนมตระกูลทองทั้งหลายที่เป็นขนมมงคลในงานแต่ง หรือหากว่าจะถวายของใช้ทั่วไปที่ใช้แบบเดี่ยวๆ ก็ถวายได้เพียงแค่เวลาถวายให้เบิ้ล 2 ก็เอาเคล็ดคู่รักยั่งยืนได้ไม่แพ้กันค่ะ

ปิดท้ายด้วยเคล็ดเด็ดอีกอย่างคือ การถวายของหอม เช่น ธูปหอม เทียนหอม และหมั่นไปไหว้พระสวดมนต์ขอพรให้สมปราถนาในความรัก ถ้ามีเวลาควรทำสังฆทานทุกเดือนหรือทุก 2-3 เดือน

เพื่ออุทิศส่วนกุศลให้ญาติมิตรผู้ล่วงลับและเจ้ากรรมนายเวรของตน เวลาอธิษฐานกรวดน้ำก็อย่าลืมขออโหสิกรรมกับผู้ที่เคยล่วงเกินในเรื่องคู่ทั้งหลายด้วยนะคะ หมั่นทำบุญแบบนี้สะสมไปทุกวัน รับรองได้ไว้รักที่มีจะยั่งยืนสดใสค่ะ

ขอขอบคุณที่มาจาก : http://praewwedding.com

ภาพจาก : อินเทอร์เน็ต        

คิดเห็นยังไงกับเรื่องนีี้

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here