วิธีตัดกรรมยุคใหม่ ตัดซิมสองท่อน ฝังไว้ใต้ลูกนิมิต ส่งพลังบุญให้ซิมใหม่

0
53
Loading...

เผยวิธีตัดกรรมยุคใหม่ ตัดซิมเก่า 2 ท่อน ฝังใต้ลูกนิมิต ทำบุญให้ซิมเก่า ส่งพลังบุญให้ซิมใหม่ ช่วยให้เบอร์แข็งแรง-ตัดกรรมจากเบอร์เก่า

ศาสตร์ของตัวเลข เป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนเชื่อถือ และนำมาปรับใช้ในการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะลอตเตอรี่ เลขมงคลต่าง ๆ ที่จะช่วยส่งเสริมให้ชีวิตดีขึ้น หนึ่งในนั้นคือเลขโทรศัพท์มือถือ ที่มีเบอร์มงคล ถูกโฉลกกับผู้ใช้ ที่เชื่อว่าจะทำให้โชคดี

โซเชียลได้โพสต์ภาพพิธีกรรม ที่มีการนำซิมโทรศัพท์มือถือ ไปโปรยใส่ลูกนิมิตเพื่อทำบุญให้เบอร์มือถือ โดยมีการระบุว่า การตัดซิมเก่าเป็นสองท่อน เพื่อนำไปทำบุญอุทิศให้กับเจ้ากรรมนายเวรเบอร์เก่า

เร่งตัดกรรมให้กับทุกคน เวลาที่มีการสร้างวัด สร้างโบสถ์ ซิมเก่าเหล่านั้นก็จะนำมาไว้ที่ใต้ฐานพระ ใต้ฐานโบสถ์ ฝังไว้ใต้ลูกนิมิต เพื่อเป็นการตัดกรรมเก่าจากเบอร์เก่า

และเร่งสร้างฐานบุญเบอร์ใหม่ให้กับทุกท่านที่มาเปลี่ยนเบอร์ แต่ทุกครั้งที่เปลี่ยนเบอร์ทุกท่านก็ควรหมั่นทำบุญ เพื่อส่งพลังบุญให้กับเบอร์ใหม่อีกแรงด้วย เบอร์จะทำงานส่งผลดีเต็มกำลัง

ตัดซิมสองท่อน ฝังไว้ใต้ลูกนิมิต ซึ่งมีคนเข้ามาคอมเมนต์มากมาย โดยบอกว่าเปลี่ยนแล้วดีจริง ๆ โชคดีมาก ๆ ในขณะที่บางส่วนก็เข้ามาคอมเมนต์บอกว่าอีกหน่อยกินข้าวกี่ช้อนถึงจะโชคดีแล้วล่ะมั้ง ทางแอดมินก็ได้เข้ามาระบุว่า ขึ้นอยู่กับความเชื่อและศรัทธา ถ้าไม่เชื่อไม่ควรลบหลู่

ขอขอบคุณที่มาจาก : เฟซบุ๊ก Sim789

ภาพจาก : อินเทอร์เน็ต        

คิดเห็นยังไงกับเรื่องนีี้

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here