รวมรวบร่างทรงแปลกๆกับคำถามที่ว่า ร่างทรงมีจริงไหม

0
378
Loading...

เป็นที่สงสัยกันทั่วประเทศเลยก็ว่าได้กับคำถามที่ว่าร่างทรงมีจริงไหม วันนี้จะพาไปดูกับคำตอบกับนักเล่นโซเชี่ยวว่าพวกเขามีความคิดเห็นกันว่าเยี่ยงไร

คิดว่าร่างทรงมีจริงไหมคับมีเพื่อนที่ออกจะสนิทคนหนึ่งคับ เป็นร่างทรงของเทพนาจาและเทพหงอคง ผมซึ่งเปนคนที่ถูกปลูกฝังว่าเรื่องพวกนี้เปนเรื่องหลอกลวงมาตลอด ก็ไปลองดูเพื่อนตอนลงคับ และลองดูดวงมาด้วย ปรากฎว่าเขาตอบถูกเกือบ 90 % บางเรื่องไม่เคยบอกใครเลย เช่นเรื่องการปวดเข่า และเรื่องงาน พอดูจบเขาก้อไม่คิดอะไรซักอย่างคับ เปนอย่างนี้กับทุกคน ทุกท่านมีความเห็นอย่างไรคับ ส่วนตัวผมมันสั่นคลอนสิ่งที่ถูกปลูกฝังมากทีเดียว ปล.เพื่อนอายุ 18 เองคับ ที่บ้านเป็นตำหนักเล็กๆ

ความคิดเห็นที่ 1

ลองให้เขียนภาษาจีนซักหน้ากระดาษดูแล้วเอากระดาษนี้ไปให้คนอ่านจีนได้อ่านก็จะรู้ว่า นาจา หงอคงเก๊ หรือจริง

ความคิดเห็นที่ 2

มีจริงนะ แต่ของปลอมเยอะกว่า เยอะกว่ามากด้วย ก็อย่าเหมารวม จะด่าก็ด่าเป็นคนๆๆไป ซึ่งมีเยอะมากด้วย ถ้าพวกเมิงคิดว่าไม่มีจริง ก็ไปยืนด่าหน้าวัดแขกสีลมว่า ทรงปลอมนะ หรือไม่ก็ ศาลนาจาอ่างศิลา ชลบุรี ซิ

ถ้าพวกเมิงเก่งกันจริงๆๆ นะ…… เรื่องบางเรื่องไม่เชื่อก็อย่าหลบลูแต่ก็เข้าใจนะ เพราะของปลอมก็เยอะเหลือกัน……คงคิดว่าการเป็นร่างทรง คือผู้วิเศษกว่าคนอื่นซินะ ……. แต่ร่างทรงจริงๆเค้าต้องเสียสละเยอะมาก

ความคิดเห็นที่ 3

ลองให้เขาบอกรหัสfacebookของเราดู(เฉพาะคนที่ใช้รหัสยากๆ ตัวอักษรผสมเลขผสมสัญลักษณ์ จำนวน8หลักขึ้นไป)ถ้าตอบถูกก็ถือว่าจริง มีบ้านขายบ้าน มีรถขายรถ ขอฝากตัวเป็นศิษย์ไปเลย (อันนี้ผมพูดจริงนะ) ทีนี้เทคโนโลยีควอนตัมคอมพิวเตอร์ก็ไม่ต้องมีละ เอาคนทรงมานั่งทำCryptanalysisแทน อีกหน่อยพอเทคโนโลยีคนทรงก้าวหน้าไปมากๆ อาจให้คนทรงมานั่งชนอะตอมแทนพวกเครื่องชนอะตอมราคาหลักแสนล้าน ประหยัดงบประมาณโลกได้เยอะ ประเทศไทยจะเฟื่องฟูกลายเป็นศูนย์กลางวิทยาทรงของโลก

ถ้าเดาถูกแค่เรื่องทั่วๆไปอย่าไปเชื่อครับ มันเป็นจิตวิทยาอย่างหนึ่งคือการเดาในสิ่งที่มีความเป็นไปได้สูงสำหรับคนทั่วๆไป เช่น ฐานะการงาน สุขภาพทั่วๆไป ปัญหาชีวิต บลาๆๆ ยิ่งถ้าคนทรงเก่งๆหน่อยอาจใช้วิธีดูสีหน้าลูกค้าเอาว่าเรื่องไหนเดาถูกเรื่องไหนเดาผิด(เหมือนพวกเซียนPoker) ปล. อย่าว่ากันนะ เพราะTag”วิทยาศาสตร์”

ความคิดเห็นที่ 4

ขอตอบบบ …..แม่เราสดๆร้อนๆเลย …… ไปหาปู่ฤาษี ร้อยแปดพันเก้าอะไรเยี่ยงนั้นแหม่ …. เค้าศรัธา และเชื่ออยู่เต็มประดาร่างทรง 108 มันมีจริงหรออออออ ?

ความคิดเห็นที่ 5

สมัยก่อน ไปเที่ยวเกาะล้านพัทยา สมัยที่ยังไม่มีบังกะโลอะไรมากมายแบบนี้ กางเต๊นกันร่างทรงพ่อปู่ทักเลยว่าใน 6 คนนี้มีคนดวงถึงฆาตร 1 คน แล้วตอนทำพิธีตอนนั้นเดี่ยวนั้น ไม่งั้นต้องตายระหว่างกลับบ้านกรุงเทพสรุปเพื่อนคนนี้ แม้ไม่ตาย แต่หายสาปสูญไปเลยจากวงจรทิ้งลูกเมีย ครอบครัว เพื่อน ๆ ทุกคน และกิจการหลายสิบล้านไว้เบื้องหลังปัจจุบันก็ยังไม่มีใครรู้ถึงเหตุผลว่าทำไมเพื่อนคนนี้หนีออกจากบ้านไปร่างทรงมีจริงไหม ผมว่าไม่มีครับ เรื่องนี้พิสุจน์ง่าย

ความคิดเห็นที่ 6

ร่างทรงมีจริง แน่นอน(สำหรับคนเชื่อ)คนที่เป็นร่างทรง จิตจะอ่อนไหวมากๆ บางคนแค่ได้ยิน เสียงปี่ เสียงกลอง จิตใจจะเคลิ้ม ร่างกายจะเริ่มสั่นไหว คล้ายคนทรงเจ้าทั้งหลาย แต่จะ ขลัง วิเศษ จริงหรือเปล่าไม่มีใครบอกได้ ส่วนมากพวกนี้จะเชื่ออยู่ในวงจำกัด ผมเคยพยายามหาเหตุผล ข้อมูล(ไม่ต้องการเข้าทรง)เรื่องการเข้าทรงของชาวบ้านแถว บุรีรัมย์ สุรินทร์ ที่พูดภาษาเขมร เรื่องการเล่น มะมวด เห็นการกระทำบางเรื่องก็แปลกๆ เช่น ผู้หญิงกินเหล้า 40 ดีกรีกระดกทีเดียวหมดขวด แต่ไม่เมา(ทั้งที่ไม่เคยกินเหล้า) แต่ก็เคยเจอ(ปีที่แล้ว) กระดกไป 2 ขวด ไม่เมา แต่ต้องเข้าโรงพยาบาล เพราะเป็นโรค ความดัน กับ เบาหวาน เกือบตายเหมือนกัน คนแถวอีสานใต้ที่พูดเขมร เขาจะเชื่อว่าทุกคนเกิดมาต้องครู(มีโจม) เชื่อเรื่อง ประกำ ทำอะไรผิดประเพณี ต้องไป เซ่น ประกำ คนภาคกลาง ก็จะเชื่อเรื่องครอบครู รับองค์ อีกหลายๆอย่าง ตามแต่ละท้องถิ่น เชื่อง่ายโดนหลอกได้ง่ายๆ  ที่เห็นอาจจะไม่ใช่ก็ได้ ไปดู ไปชม เพื่อให้รู้ แต่อย่าไปหลงงมงาย

ความคิดเห็นที่ 7

ผมก็เจอแบบคุณนี่ละครับ บางคนมันบอก โดนจิตวิทยา จิตวิทยา บ้านไหนมาบอกได้ว่า พี่สาวผมคิดจะผูกคอตาย 3 ครั้ง ผมก็ตกใจเหมือนกัน เพราะพี่สาวผมไม่ใช่คนที่จะมาผูกคอตาย จริงๆแล้วร่างทรงเกิดจาก สิ่งที่เรียกว่า จิต ครับ ร่างกายมนุษย์ก็แค่กายเนื้อ แต่สิ่งที่ควบคุมกายเนื้อคือจิต

ความคิดเห็นที่ 8

ก็จะไปคิด อะไรให้มันมากหละ เราไปหา หมอดู ร่างทรง หรือ จิตแพทย์ มันก็เป็นที่ปรึกษาเราได้ส่วนหนึ่ง ถ้าเขาพวกนั้นสามารถให้คำปรึกษาเราได้สามารถช่วยแก้ปัญหาชีวิตให้เราได้ เราก็ควรพิจารณาดู ในส่วนที่มีประโยชน์กับเรา เเต่เขาจะจริงจะเก้ ก็เรื่องของเขาเถอะครับ

ความคิดเห็นที่ 9

ของจริงไม่รู้ เคยเจอแต่ของปลอม มีลูกศิษย์ลูกหาร่ำรวยขนาดถึงช่วยขับรถเบนซ์สามสี่คันมาส่งถึงบ้านที่จะเข้าทรง

แต่หักมุมตรงที่เป็นพวกเดียวกันทั้งหมด รถเบนซ์ที่ขับมาเยอะ ๆ เพื่อบังบ้านเป้าหมายไม่ให้คนที่อยู่บนถนนเห็นว่ากำลังทำอะไรอยู่ บ้านข้างเคียงของหายไปหลายรอบ แต่ความแตกตอนที่ดันไปเปิดรถที่ติดสัญญาณกันขโมย สัญญาณเลยร้อง พวกนั้นเลยเผ่นกันแทบไม่ทันกัน

ความคิดเห็นที่ 10

ผมถามเพื่อนที่เป็นทรงตอนลง เขาบอกว่าเขาไม่รู้สึกตัวเหมือนหลับ พอทรงออกก็สลบไปต้องให้คนมาปลุก ถึงจะตื่นซึ่งก่อนจะลงก้อจุดธูปบอกก่อน แล้วเพื่อนก้อจะมีอาการมึนๆ ตลอดจนถึงตอนจุดธูปเพื่อเชิญทรงเลยคับปล.เห็นกับตาของเพื่อนเล่าให้ฟังว่าเหมือนเทพจะถูกชะตาคับเลยมาอยู่ มาคอยช่วย เพราะไอ้เพื่อนคนนี้มันขยันทำบุญ กินเจทุกวันพระตลอด ปล2.อยากจะถามว่าใครจะได้แชมป์พรีเมียร แต่กลัวหาว่าลบหลู่จิงๆ

ขอขอบคุณที่มาจาก : greannews.com

ภาพจาก : อินเทอร์เน็ต

คิดเห็นยังไงกับเรื่องนีี้

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here