ขัดออกให้เรียบ! ‘รวมสูตรกำจัดสิวเสี้ยน’ หลุดออกเกลี้ยง ไม่ขึ้นมาให้น่ารำคาญอีกต่อไป!!!

0
43
Loading...

ปัญหาสิวเสี้ยน ปัญหานี้คอยกวนใจใครหลายๆคน เพราะนอกจากจะทำให้ผิวดูไม่เรียบเนียนแล้ว ยังทำให้สาวๆที่ชอบการแต่งหน้าบางคนแต่งหน้าได้ยากขึ้นไปอีก เพราะแต่งแล้วเป็นคราบๆเกาะที่สิวเสี้ยน ดังนั้นถ้าไม่อยากมีปัญหาผิวหน้าแบบนี้ เราต้องกำจัดเจ้าสิวเสี้ยนพวกนี้ออกไปนะคะ โดยในวันนี้ Gangbeauty มาเอาใจสำหรับคนที่ไม่ชอบใช้แผ่นลอกสิวเสี้ยนโดยเฉพาะ..

เพราะแน่นอนว่าการใช้แผ่นลอกสิวเสี้ยนนั้น เจ็บมาก และ บางทีก็ลอกออกไม่หมดอีกด้วย! ถ้าอย่างนั้นเราเปลี่ยนมาใช้วิธีแบบธรรมชาติกันดีกว่าค่ะ ประหยัด ปลอดภัย แถมไม่เจ็บอีกด้วย..อยากรู้กันหรือยังว่าแต่ละสูตรนั้นจะมีอะไรบ้าง ถ้าอยากรู้แล้ว เรามาดูกันเลยดีกว่าค่าาา…

1.ไข่ขาว + น้ำผึ้ง + น้ำมะนาว

ภาพประกอบจาก :  www.wiseshe.com   , entrenosotros.consum.es   , ae01.alicdn.com

ตอกไข่ใส่ถ้วย แยกไข่แดง กับไข่ขาวออกจากกัน ใช้เฉพาะไข่ขาว จากนั้นผสมน้ำผึ้ง และ น้ำมะนาวลงไปเล็กน้อย คนส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากัน พักไว้สักครู่ ล้างหน้าให้สะอาดด้วยน้ำอุ่น จากนั้นนำส่วนผสมที่เตรียมไว้มาทาให้ทั่วจมูก หรือบริเวณที่เป็นสิวเสี้ยน แล้วนำสำลีแผ่นมาแปะ และทาส่วนผสมนั้นทับลงไปอีกรอบ เสร็จแล้วรอจนแห้ง แล้วค่อยๆลอกออจากจากล่างขึ้นบน จากนั้นล้างหน้าให้สะอาดด้วยน้ำเย็น

2.ดินสอพอง + ขมิ้นชัน + น้ำมะนาว

ภาพประกอบจาก : thegreenhouse.in.th   , st1.thehealthsite.com   , ae01.alicdn.com

นำส่วนผสมทั้งหมด มาผสมให้เข้ากัน โดยให้มีลักษณะเป็นครีมข้นๆ จากนั้นนำส่วนผสมที่ได้มาทาให้ทั่วจมูก หรือส่วนที่เป็นสิวเสี้ยน จากนั้นทิ้งไว้ประมาณ 10 – 15 นาที หรือรอจนกว่าจะแห้ง แล้วล้างออกให้สะอาด สูตรนี้สามารถทำได้บ่อยๆประมาณ 2 – 3 ครั้งต่อสัปดาห์เลยค่ะ เพียงเท่านี้สิวเสี้ยนก็หลุดออกได้อย่างง่ายดายแล้วค่ะ

3.เกลือป่น + น้ำผึ้ง + น้ำมะนาว

ภาพประกอบจาก : stil.kurir.rs , entrenosotros.consum.es   , ae01.alicdn.com

ล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นเพื่อเป็นการเปิดรูขุมขน จากนั้นนำส่วนผสมทั้งหมดผสมให้เข้ากันจนคล้ายๆกับเนื้อสครับ จากนั้นนำมาขัดถูวนเบาๆบริเวณจมูก หรือ บริเวณที่เป็นสิวเสี้ยน เสร็จแล้วล้างออกให้สะอาดด้วยน้ำเย็น หมั่นทำสูตรนี้เป็นประจำเพียงแค่สัปดาห์ละ 1 ครั้ง ก็จะช่วยให้สิวเสี้ยนหลุดออกได้แล้วแหละค่าาา

ภาพประกอบจาก : puui.qpic.cn

ใครที่มีปัญหาเรื่องสิวเสี้ยนกำจัดอย่างไร รักษาวิธีไหนก็ไม่ออก กลับมาเป็นอีก หรือไม่อยากเจ็บตัวกับการใช้แผ่นลอกสิวเสี้ยน ลองใช้สูตรจากสมุนไพรที่เรานำมาแนะนำนี้กันดูนะคะ ประหยัด ปลอดภัย ไม่เจ็บตัว ต้องลองเลยยย..

ขอขอบคุณที่มาจาก : gangbeauty.com

คิดเห็นยังไงกับเรื่องนีี้

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here